หน้าหลัก AVA HYBRID
หลักการทำงาน AVA HYBRID
ความคุ้มค่าเมื่อติดตั้ง AVA HYBRID
วิธีสั่งซื้อ AVA HYBRID
ตัวแทนจำหน่าย AVA HYBRID

การออกตัวแรงอย่างเห็นได้ชัด

หลังจากติดตั้ง AVA HYBRID แล้ว เริ่มทำการขับขี่โดยการเหยียบคันเร่งเพื่อออกตัวจะสามารถรู้ได้ทันทีว่าเราเหยียบคันเร่งน้อยลง ในขณะที่ความเร็วเพิ่มขึ้นรู้สึกได้ทันทีว่าการออกตัวแรงขึ้น เสียงเครื่องยนต์เงียบขึ้น สาเหตุเพราะมีพลังงานจาก AVA HYBRID เข้ามาช่วย ทำให้เกิดแรงบิดสูงขึ้น ความเร็วมากขึ้น ในขณะที่เหยียบคันเร่งน้อยลง

มีผลจาก Test Car โดยใช้เครื่องไดโนเทส ( Dyno Test ) ครั้งที่ 1 ไม่ใช่ AVA HYBRID แรงบิด = 260, ครั้งที่ 2 ใช้ AVA HYBRID แรงบิด = 302 ซึ่งเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก การออกตัวแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รถที่เคยอืดก็จะไม่อืดอีกต่อไป โดยเฉพาะรถเครื่องยนต์ดีเซล การขับขี่จะคล้ายกับรถเครื่องยนต์ใช้น้ำมันเบนซิน คือนิ่ม แต่แรง สามารถรู้สึกได้ตั้งแต่่ครั้งแรกที่เหยียบคันเร่ง หลังจากได้ติดตั้ง AVA HYBRID ไปแล้วและสามารถต่อเนื่องไปถึงความแรงในการขับขี่ในทางชัน คือ รถเก่าที่เคยขับขึ้นทางชันด้วยความลำบากต้องเชนเกียร์ เมื่อติด AVA HYBRID ไปแล้วไม่ต้องเชนเกียร์ก็สามารถพุ่งขึ้นไปได้โดยไม่้ต้องสงสัย

 

 

 

 

 

 


Sitemap
女人产后怎么丰胸快四:适量的运动。产后想要丰胸粉嫩公主丰胸产品,适量的运动是必不可少的。像简单的扩胸和伸展运动还有现在大家都热衷的瑜伽产后丰胸最快方法。都是产后丰胸的日常小方法,经常做这些运动可以有效锻炼胸部肌肉,使胸部肌肉更加发达最有效丰胸产品,挺拔而有弹性,此外,时刻保持挺胸收腹的姿态也可以有效预防胸部下垂哦,抽时间和宝宝一起做瑜伽也是一种很好的亲子互动粉嫩公主酒酿蛋丰胸