หน้าหลัก AVA HYBRID
หลักการทำงาน AVA HYBRID
ความคุ้มค่าเมื่อติดตั้ง AVA HYBRID
วิธีสั่งซื้อ AVA HYBRID
ตัวแทนจำหน่าย AVA HYBRID

 

ประสิทธิภาพและการติดตั้ง

AVA HYBRID ติดตั้งโดยนำสายยางขนาด 8 มม. 2 ท่อ เจาะเข้าทางท่อไอดีเท่านั้น AVA HYBRID ก็จะแสดงประสิทธิภาพจาก Chemical Power โดยที่ไม่มีการต่อพ่วงกับตัวเครื่องยนต์แต่อย่างใด จึงไม่ฉุดการทำงานของเครื่องยนต์เลยแม้แต่น้อย

 
  และ AVA HYBRID ไม่ใช้ไฟฟ้าใดๆ ทั้งสิ้น จึงไม่เป็นการรบกวนระบบไฟฟ้าของเครื่องยนต์แต่อย่างใด เพราะฉะนั้นการทำงานของ AVA HYBRID จึงเกิดจากประสิทธิภาพของ Chemical Power ล้วนๆ จึงทำให้การทำงานของ AVA HYBRID มีความเสถียรเป็นอย่างมาก ซึ่งอุปกรณ์ประหยัดพลังงานหรือเพิ่มประสิทธิภาพรถยนต์อื่นๆ ไม่สามารถเทียบได้ เพราะอุปกรณ์อื่นๆ นั้นบางอย่างต้องเข้าไปยุ่งกับเครื่องยนต์ เช่น ฉุดสายพาน รวมถึงการใช้ไฟจากแบตเตอรี่ และไดชาร์จ และอุปกรณ์บางอย่างยังใช้วงจรดิจิตอล ซึ่งสามารถจะมีการเสื่อมได้ในอนาคต จึงเป็นเหตุทำให้ไดชาร์จทำงานหนัก แบตเตอรี่เสื่อมเร็ว และเมื่อวงจรดิจิตอลเสื่อม อุปกรณ์เหล่านั้นก็ไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป จึงถือว่าไม่มีความเสถียร ซึ่งแตกต่างจาก AVA HYBRID อย่างสิ้นเชิง เพราะเมื่อไรก็ตามเมื่อมีน้ำยาเคมีอยู่ในกระบอกแคปซูลแล้ว นั่นแปลว่า AVA HYBRID จะทำงานตลอดเวลาเมื่อเริ่มสตาร์ทรถ และจะทำงานต่อเนื่องไปจนกว่าจะดับเครื่องยนต์ และจะทำงานไปอย่างนี้ จนกว่าน้ำยาเคมีจะหมด ซึ่งหลังจากมีการติดตั้งแล้ว น้ำยาเคมีจะสามารถใช้งานได้ 4 - 10 เดือนหรืออาจจะนานกว่านั้น ขึ้นอยู่กับการติดตั้ง AVA HYBRID ในจุดที่เหมาะสมของรถยนต์ (สามารถดูรายละเอียดได้จากคู่มือ ) จึงถือว่าผู้ที่ใช้ AVA HYBRID จะมีความคุ้มค่าเป็นอย่างยิ่ง และได้กำไรในแต่ละเดือนอย่างมากมาย โดยที่ไม่ต้องทำอะไรเลย เพียงแค่ติด AVA HYBRID เท่านั้น
 
ไม่เกี่ยวข้องกับระบบไฟฟ้า ไม่เกี่ยวข้องกับเครื่องยนต์หรือระบบจ่ายน้ำมันหรือแก๊ส


Sitemap
女人产后怎么丰胸快一:选择正确喂奶的姿势丰胸产品。妈妈在哺乳期期间一定要采取正确的喂奶方法,两个乳房要交替喂奶粉嫩公主,当宝宝只吃空一只乳房时,要将另外一侧的乳房用吸奶器吸空女性丰胸最快方法,使两侧乳房分泌的乳汁均衡,以免造成两侧乳房大小不对称的现象丰胸最快方法