หน้าหลัก AVA HYBRID
หลักการทำงาน AVA HYBRID
ความคุ้มค่าเมื่อติดตั้ง AVA HYBRID
วิธีสั่งซื้อ AVA HYBRID
ตัวแทนจำหน่าย AVA HYBRID

คำถามทั่วไปที่พบบ่อย

1. AVA HYBRID ใช้ได้กับรถยนต์ที่ติดตั้งแก๊สหรือไม่
AVA HYBRID สามารถใช้ได้กับเครื่องยนต์ทุกประเภทที่เป็นเครื่องยนต์สันดาปภายใน โดยไม่คำนึงถึงว่าใช้เชื้อเพลิงชนิดใด น้ำมันเบนซิน ดีเซล แก๊ส LPG หรือ NGV หรือในอนาคตที่จะมีเชื้อเพลิงแบบไฮโดรเจน ก็สามาถติดตั้ง AVA HYBRID ได้เช่นกัน

2. รถบรรทุกขนาด 10 ล้อขึ้นไป จะติด AVA HYBRID ได้หรือไม่
สามารถติดได้เช่นกัน ซึ่งก็จะใช้ชุด AVA HYBRID สำหรับรถยนต์ เป็นจำนวน 3-4 ชุดประกอบกัน เพราะ 1 ชุดจะรองรับการทำงานของเครื่องยนต์ที่มีความจุกระบอกสูบไม่เกิน 3,000 ซีซี ซึ่งรถบรรทุกใช้เครื่องยนต์ที่มีความจุมากกว่านั้น จึงต้องใช้หลายชุดประกอบกัน

3. สารที่อยู่ภายใน AVA HYBRID จะมีอันตรายต่อเครื่องยนต์หรือไม่
สารเคมีของ AVA HYBRID ไม่มีผลอันตรายต่อเครื่องยนต์ เพราะเป็นสารเคมีที่สะอาดมากเมื่อเทียบกับน้ำมันเชื้อเพลิง โดยที่สารเคมีเหล่านั้น เป็นสารเคมีที่ได้ถูกเติมอยู่ในน้ำมันเชื้อเพลิงอยู่แล้ว เพื่อทำให้น้ำมันเหล่านั้นมีประสิทธิภาพสูงขึ้นตามต้องการ แต่เราได้นำสารเหล่านั้นมาตัดต่อโมเลกุลและเติม Additive เพื่อให้เกิดความเหมาะสมกับการทำงานของเครื่องยนต์ ฉะนั้นจึงไม่ใช่สารแปลกปลอมที่่มีอันตรายต่อเครื่องยนต์เลย และการนำไปใช้ก็เป็นเพียงไอระเหยของสารเคมีเท่านั้น

4. ทำไมตัวเลขการประหยัดของแต่ละคนจึงไม่เท่ากัน บางคนมาก บางคนน้อย
ทั้งนี้เนื่องจากหลักการขับขี่ของแต่ละคน รวมถึงสภาพรถ มีผลต่อการประหยัดโดยตรง เช่น รถยนต์บางคันไม่ได้เปลี่ยนน้ำมันเครื่องมานานหรือไม่ใส่ใจเรื่องลมยาง ก็จะทำให้อัตราการประหยัดน้อยกว่าปกติ หรือ การขับขี่แบบกระแทกกระทั้น ก็จะทำให้อัตราการประหยัดลดลงไปกว่าการขับขี่แบบนุ่มนวล ใช้ความเร็วคงที่ อุปกรณ์ AVA HYBRID นี้มีผลโดยตรงกับการเพิ่มแรงบิดให้เครื่องยนต์ ทำให้บางคนรู้สึกว่าได้อัตราเร่งดี ขับสนุกกว่าเดิมมาก ก็เลยเพลิดเพลินไปกับการใช้ความเร็วสูง ทำให้อัตราการประหยัดน้อยกว่าคนที่ตั้งใจขับแบบประหยัด ความเร็วคงที่

5. ถ้าสารเคมีในกระบอกหมดจะเกิดปัญหาอะไรหรือไม่ แล้วจะเติมได้ที่ไหน
สามารถเข้ามารับบริการเติมสารเคมีได้ที่บริษัท หรือตัวแทนจำหน่าย ทั้งนี้สารเคมีจะไม่หมดโดยง่ายในช่วงตั้งแต่ 4 - 8 เดือน แต่ถ้าสารเคมีหมดก็จะทำให้รถยนต์ของท่านกลับมาวิ่งในสภาพก่อนที่จะติดตั้ง AVA HYBRID โดยไ่ม่ได้ทำให้เครื่องยนต์เสียหายหรือใช้การไม่ได้ ถ้าจำเป็นต้องใช้รถสำหรับเดินทางก็ให้ใช้ไปก่อน เมื่อพร้อมที่จะเข้ามารับบริการเติมในภายหลังก็สามารถเข้ามาเติมทีหลังได้ โดยใช้เวลาไม่นานเลยSitemap
将双手和身体清洗干净,然后将身体擦干,赤裸上身丰胸产品。将按摩霜均匀地涂抹在乳房四周。将双手分别放在一侧乳房底部,从底部开始,由下向上丰乳方法,由外向内推拿乳房,如此反复多次,至乳房微微发热即可。按照此方法坚持一段时间后丰乳产品,乳房下垂、扁平的问题将得到改善,长期坚持按摩,便可挺出丰满诱人的乳房燕窝酒酿蛋